Tin tức - Sự kiện

Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Vô Điếm Dự sinh hoạt chi bộ thôn Xuân Trường

29/03/2021 01:39 131 lượt xem

Ngày 28/3/2021 đồng chí Hoàng Ngọc Vũ; Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Vô Điếm (phụ trách Chi bộ Xuân Trường) tham dự sinh hoạt tại chi bộ thôn Xuân Trường.

- Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn đồng chí Hoàng Ngọc Vũ đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế thông qua báo cáo đánh giá quý I, phương hướng quý II năm 2021 đồng chỉ phát biểu chỉ đạo, giao cụ thể một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Duy trì sinh hoạt chi bộ và nâng cao chất lượng chi bộ, sinh hoạt trên tinh thần thẳng thắn cầu thị.

- Thực hiện nghiêm túc việc nêu gương của người đứng đầu tại chi bộ, nói đi đôi với làm.

- Lãnh đạo chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND xã cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho công tác bầu cử, tuyên truyền vận động cử tri đi bầu cử sớm. Kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân trước, trong, thời gian bầu cử.

- Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các tiêu chí như chỉnh trang khuôn viên nhà ở, 03 công trình vệ sinh, công tác vệ sinh môi trường; rà soát đường điện sau công tơ, hoàn thiện hồ sơ hiến đất mở rộng nền đường; mở rộng nền đường một số tuyến đường đã đổ bê tông rộng từ 4,5 mét trở lên.

- Xây dựng kế hoạch để triển khai thực hiện các tiêu trí xây dựng thôn đạt nông thôn mới.

Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí Mai Trọng Anh, Bí thư chi bộ thôn Xuân Trường đại diện Ban chi uỷ chi bộ xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Ngọc Vũ và xin hứa sẽ tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới./.