Tin tức - Sự kiện

29/03/2021 01:34 109 lượt xem

Ngày 27 đến ngày 28/3/2021 Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên, cứu học tập, quán triệt tuyên truyền NQ Đại hội Đảng khóa XIII của Đảng (Trực tuyến 4 cấp từ Trung ương đến cấp xã, thị trấn) cụ thể:

1- Nội dung

-      Chuyên đề 01: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,

-      Chuyên đề 02: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

-      Chuyên đề 03: Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025.

-       Chuyên đề 04: Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam.

-       Chuyên đề 05: Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

2- Hình thức: Hội nghị trực tuyến do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức (kết nối từ điểm cầu Trung ương tới điểm cầu cấp tỉnh, huyện, xã/ thị trấn).

3- Địa điểm, thành phần

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến xã.

-       Chủ tri: Thường trực Đảng ủy xã.

-       Thành phần:

+ Các đồng chí Thường trực Đảng ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực ủy ban nhân dân; ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tố chức chính trị - xã hội.

+ Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXII.

+ Các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.