Họp Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới

01/03/2021 09:09 95 lượt xem

Chiều ngày 01 tháng 3 năm 2021 Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Vô Điếm tổ chức họp Ban chỉ đạo 02 tháng đầu năm 2021

Nhằm đánh giá kết quả triển khai chương trình mục tieeu quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Vô Điếm 02 tháng đầu năm 2021. Chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Đình Tuyên, Bí thư Đảng bộ xã, trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Vô Điếm. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, ủy ban mặt trận Tổ Quốc và các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Vô Điếm.

Tại hội nghị thay mặt cho thường trực ủy ban nhân dân xã đồng chí Hoàng Ngọc Vũ - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã báo cáo kết quả triển khai thực hiện các tiêu chí trong 2 tháng đầu năm. Trong 2 tháng đầu năm 2021 chủ yếu triển khai công tác san, cán mặt bằng đường bê tông liên thôn, xóm, về cơ bản các thôn đã triển khai thực hiện theo kế hoạch. Tuy nhiên chất lượng các tuyến đường chưa đảm bảo nhừ độ dốc của một số đoạn đường chưa hạ, mặt phẳng một số tuyến còn chưa đáp ứng theo yêu cầu, một số tiêu chí chưa hoàn thiện hồ sơ cũng như một số mô hinh, đề án chưa rà soát.

Qua nghe báo cáo đánh giá kết quả 2 tháng đầu năm 2021 của ủy ban nhân dân xã và các ý kiến tham gia thảo luận. Đồng chí Vũ Đình Tuyên - Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Vô Điếm thống nhất một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tiếp the như: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ của một số tiêu chí đã đạt để đảm bảo minh chứng cho công tác kiểm tra hồ sơ sau này, đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí chưa đạt...