Xây dựng nông thôn mới

Hội liên hiệp phụ nữ xã Vô Điếm “Trồng hàng rào cây xanh và hoa” tại hội trường Thôn Xuân Trường

01/04/2021 00:10 109 lượt xem

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ xã Vô Điếm khóa XXII nhiệm kỳ 2021-2026 và Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Vào sáng ngày 31/03/2021 Hội liên hiệp phụ nữ xã Vô Điếm tổ chức lao động “ Trồng hàng rào cây xanh và hoa” địa điểm tại Hội trường thôn Xuân Trường tham gia buổi lao động có Ban chi ủy chi bộ và BCH chi hội phụ nữ thôn Xuân trường, tổ chức vệ sinh, trồng hoa,trồng hàng rào cây xanh chỉnh trang khuôn viên tại hội trường thôn Xuân Trường.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa là việc làm thiết thực tạo được cảnh quan môi trường luôn xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, góp phần cùng địa phương thực hiện đạt chuẩn về tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới”.