UBND XÃ VÔ ĐIẾM - BẮC QUANG

12/07/2023 14:49 27 lượt xem

Sáng ngày 12/7/2023 Công an huyện Bắc Quang - Phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vô Điếm tổ chức Hội nghị điểm "Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ" gắn với Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2023.

Dự buổi lễ có: Đại tá Nguyễn Thế Quyền - Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang; Đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực huyện Bắc Quang; Đồng chí Ngô Văn Hiếu - Ủy viên ban thường vụ, huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Quang; Đồng chí Lục Minh Thắng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Quang; Thượng tá Nguyễn Trọng Tuệ - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng Công an huyện Bắc Quang; Đồng chí Thượng tá Vũ Hồng Vân - Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang; các đồng chí đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Về phía xã Vô Điếm có các đồng trí trong thường trực Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; ủy ban nhân dân xã; Công an xã cùng đại diện nhân dân trong địa bàn xã.

Tại buổi lễ đã được nghe diễn văn ôn lai truyền thống 78 năm Ngày truyền thốn lực lượng Công an nhân dân và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Thông qua Báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Công an xã 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Buổi lễ đã được nghe ý kiến tham luận của đại diện của nhân dân về cơ bản các ý kiến đều biểu dương tinh thần làm việc của lực lượng Công an xã về việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong địa bàn. Buổi lễ cũng đã được nghe bài phát biểu chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Thế Quyền - Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang.

Thực hiện kế hoạch Số 110/BCĐ-NCPC, ngày 11/5/2023 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang; Kế hoạch số 114/KH-BCĐ, ngày 19/5/2023 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Bắc Quang; Kế hoạch số 132/KHPH-CAH-UBND, ngày 13/6/2023 của Công an huyện Bắc Quang và Ủy ban nhân dân xã Vô Điếm về tổ chức "Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ" gắn với Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2023;

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, khắc phục tồn tại hạn chế về tư thế, tác phong, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân của lực lượng Công an xã.

Buổi lễ cũng đã được đón nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang trao tăng nhân dân và cán bộ xã Vô Điếm có thành tích trong phong trào toàn dân đảm bảo an ninh Tổ quốc năm 2022, cũng tại buổi lễ đã đã được thông qua các quyết định của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh; chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; chủ tịch ủy ban nhân dân xã về tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân đảm bảo an ninh Tổ quốc năm 2022./.

Mai Dương