UBND XÃ VÔ ĐIẾM - BẮC QUANG

Hội nghi Ban chấp hành Đảng bộ xã Vô Điếm lần thứ 14 (Mở rộng)

28/06/2023 09:18 47 lượt xem

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2023 Đảng bộ xã Vô Điếm tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 14 (Mở rộng). Dự hội nghị có đồng chí Lục Minh Thắng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy; chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang, trưởng đoàn công tác số 9 phụ trách xã cùng các đồng chí thành viên trong đoàn. Đồng chí Vũ Đình Tuyên - Bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí ủy viện ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và bộ sung quy chế hoạt động của Ban chấp hành đang bộ xã.

Mai Dương