tuyển sinh chuyên ngành Âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

13/01/2021 07:42 123 lượt xem

Nhằm tìm kiếm tài năng trẻ cho lĩnh vực âm nhạc và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức tuyển sinh tại tỉnh Hà Giang các chuyên ngành: Đàn Tỳ bà, Đàn Nguyệt (hệ 6 năm) Đàn Harp, Kèn Tuba, Kèn Basson, Kèn Trombone (hệ 7 năm). Đây là cơ hội để con em các dân tộc của tỉnh Hà Giang có năng khiếu về lĩnh vực âm nhạc có điều kiện được học tập ở môi trường tốt nhất, góp phần đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực nghệ thuật kế cận cho địa phương. Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố phối hợp triển khai công tác tuyển sinh như sau:

UBND TỈNH HÀ GIANG                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 1 847 /SVHTTDL - TCPC                         Hà Giang, ngày 23 tháng 1 2 năm 2020

V/v đề nghị phối hợp tuyển sinh chuyên ngành Âm nhạc
            tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo;

-  Tỉnh đoàn tỉnh Hà Giang;

-  UBND các huyện, thành phố.

Căn cứ công văn số 877/CV - HVÂNQGVN ngày 28/10/2020 của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam về việc tuyển sinh tại tỉnh Hà Giang.

1.      Tuyên truyền phổ biến nội dung thông báo tuyển sinh tới đối tượng là học sinh trong độ tuổi từ 11 - 15 thuộc các trường Tiểu học, THCS, THPT đóng trên địa bàn toàn tỉnh.

2.      Đăng ký nhu cầu tuyển sinh (theo biểu mẫu kèm theo) gửi về Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang trước ngày 30/01/2021.

3.      Kinh phí đào tạo: Học sinh trúng tuyển được hỗ trợ toàn bộ tiền học phí, nhạc cụ, nơi ăn nghỉ và các chế độ khác.

(Có Thông báo tuyển sinh của Học viện Ấm nhạc Quốc gia Việt Nam gửi kèm).

Sở Văn hóa, Thể theo và Du lịch tỉnh Hà Giang trân trọng thông báo. Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của các đơn vị, để công tác tuyển sinh tại Hà Giang đạt kết quả cao.

(Chi tiết liên hệ: Bà Lò Thị Thuận - Phòng HCTH, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang; ĐT 0943026023).

Nơi nhận:

-      Như kính gửi (p/h);